Thiet bi an ninh phan rang, an ninh ninh thuan Sua chua dien thoai phan rang

Bạn là khách đang xem trang iPhanRang.Com Đăng kí or
Hãy là thành viên để được quyền tham gia vào các hoạt động lý thú của diễn đàn.

 1. Xin chào Khách ! Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Hãy CHIA SẺ những gì bạn biết.
  Hãy THÍCH khi thấy hữu ích.
  Hãy PHẢI HỒI nếu chưa hài lòng.
 2. VÌ CỘNG ĐỒNG CÔNG NGHỆ NINH THUẬN, HÃY CỘNG TÁC ĐỂ DIỄN ĐÀN NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN
  Tuyển cộng tác viên cho diễn đàn iphanrang.com
  » Bạn là người đam mê công nghệ?
  » Bạn là người sáng tạo và có khả năng quản lý diễn đàn
  » Hãy tham gia góp sức phát triển Cộng đồng công nghệ tại Ninh Thuận cùng iPhanrang.com

CÁCH LƯU SHSH BẰNG TinyUmbrella

Thảo luận trong 'Cẩm nang - Thủ thuật'.

 1. danghuynam
  Offline

  danghuynam Administrator Thành viên BQT

  Bài viết:
  1,231
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  38
  Hôm nay mình chia sẽ cách lưu file SHSH và đây cũng là vấn đề cần biết cho mọi người yêu thích iOS. Mình nói nhắc lại SHSH là gì?

  SHSH là gì, Apple kiểm soát iPhone của chúng bằng ECID thông qua một file được lưu trữ trên Server, file đó được gọi là SHSH. Như vậy, SHSH coi như là một tờ chứng nhận hay một tờ giấy thông hành cho iPhone của chúng ta. Tại sao là một tờ giấy thông hành? Bởi vì, khi chúng ta nâng cấp lên một Firmware cao hơn, nếu muốn quay lại Firmware cũ thì bắt buột phải có file SHSH này. Cũng như chúng ta từ Việt Nam đi ra nước ngoài, muốn trở lại Việt Nam phải cần có passport vậy. Do vậy SHSH rất quan trọng, mỗi khi apple ra firmware mới bạn nên lưu SHSH FW hien tai ban dang dung. Bạn xem cách lấy SHSH về máy tính phần sau nhé.

  Ví dụ: IP bạn ở FW 6.1.2 và đã lưu 6.1.2 SHSH file trên máy tính-> up len FW 7.0 Bạn có thể downgrade xuống 6.1.2 thoả mái. Nếu không có file SHSH file 6.1.2 bạn sẽ không hạ xuống được. Nếu bạn ở IP 2G & 3G thì bạn không quan tâm đến SHSH nhé!

  Sau đây là cách lưu file SHSH bằng TinyUmbrella


  1. Đầu tiên các bạn xuống cuối bài để download ứng dụng có tên là TinyUmbrella (vt TU) phiên bản mới nhất nhé. Tại đây --> . Máy yêu cầu phải được gài ứng dụng java, nếu chưa gài java bạn xuống cuối bài để down và gài ra nhé. Gài Java xong bạn nhớ khởi động lại máy.

  2. Sau khi đã gài java xong bạn cắm cáp kết nối thiết bị với máy tính và khởi chạy ứng dụng umbrella vừa down về, sau khi nhận ra thiết bị nó sẽ hiển thị ra cái bảng như hình minh họa bên dưới, Bạn chọn iDevice bạn muốn lưu, bạn chỉ việc ấn vào Save SHSH là TU là nó sẽ tự động dò tìm và lưu tất cả những SHSH nào mà thiết bị của bạn có trên Cydia về máy tính:

  [​IMG]

  3. Để biết vị trí mà TU đã lưu SHSH về máy bạn thì chuyển sang Tab Advanded. Trong Tab Advanded này bạn có thể để vị trí lưu SHSH mặc định như trong đường dẫn Save SHSH Directory hoặc bạn có thể lưu ở bất kỳ đâu trên máy tính mà bạn muốn bằng cách chỉnh lại đường dẫn trong mục Save SHSH Directory.

  [​IMG]

  4. Xem kết quả những file SHSH được lưu

  [​IMG]
  Đang tải...

Chia sẻ trang này

Đang xem (Thành viên: 0, Khách: 0)